Tutorial Unlock Mạo Danh Khi Bị Report 2019

Trường hợp bạn có tài khoản Facebook chính chủ, nhưng bị một người khác tạo tài khoản với tên giống bạn, avatar, ảnh bìa và status cũng giống luôn. Người đó hoàn toàn có thể report ngược là bạn là mạo danh người đó.  Kết quả là tài khoản của bạn sẽ bị khóa. Điều đó quá phi lý phải không? Nhưng Facebook vẫn cho bạn kháng nghị để lấy tài khoản. Và Tut Unlock Mạo danh Facebook khi bị Report 2019 của tác giả Bùi Tín Bảo đăng lên J2Team đang được sử dụng rộng rãi. Bạn hãy thử dùng cách này để lấy lại tài khoản bị Unlock mạo danh xem sao.

Tut Unlock Mạo danh Facebook khi bị Report

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản bị khóa do mạo danh

  • Sửa ngôn ngữ English
  • Fake IP US
  • Hãy cho chúng tôi biết (dòng màu xanh cuối cùng)


Bước 2: Bạn sẽ được chuyển sang trang Gửi giấy tờ xác nhận chính chủ:
  • Ảnh chứng minh nhân dân 2 mặt
  • Mặt trước bằng lái xe
  • 2 ảnh cầm tay tự sướng cùng mặt (như đợt chụp ảnh xác nhận sim của Viettel )

* Gửi từng ảnh lên nha không cần viết gì cả, ảnh phải có chất lượng rõ né, đủ ánh sáng, thấy mặt và rõ chữ trong chứng minh nhân dân.( Nếu ảnh mờ hoặc bị chói sáng thì bạn phải up thêm giấy tờ xác minh khác. Nếu quá 3 lần ảnh không đạt yêu cần bạn sẽ bị đưa vào Spam và Facebook không trả lời nửa).
* Lần đầu gửi hình nét mà vẫn bị đòi thêm giấy tờ thì bạn có thể up thêm 1 giấy tờ khác như: bảo hiểm y tế hoặc giấy khai sinh.
* Rep nhiều lần từng cái lên 1 không sao cả. Chú ý đừng thêm chữ vào vì là máy nhận dạng chứ không ai đọc mấy dòng của các bạn cả.
                                                                                              Chúc Các Bạn Thành Công !

Viết bình luận (0)
Xếp theo